Sửa Mũi Để Có Công Việc Tốt Hơn

SỬA MŨI ĐỂ CÓ CÔNG VIỆC TỐT HƠN
Theo nhân tướng học, mũi là bộ phận chủ chốt quản về đường tài vận. Nó liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người trên con đường sự nghiệp. Với mình, đây không phải mê tín dị đoan mà là khoa học huyền bí phương Đông.
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn là người có năng lực, có cố gắng nhưng lại luôn thất bại trong công việc? Là vì bạn chưa đủ thực lực? Hay do bạn thiếu may mắn? Vậyphải làm sao để cải thiện tình trạng trên? Sửa mũi để có công việc tốt hơn? Đã bao giờ bạn nghĩ đến giải pháp này?


Ngoại hình tươi sáng hơn nhờ mũi đẹp Dù xã hội luôn đề cao nét đẹp tinh thần nhưng cũng không ai phủ nhậnsức hấp dẫn đến từ vẻ đẹp hình thức. Và theo như những gì quan sát được,mình thấy rằngnhững người có ngoại hình đẹp thường được ưu ái hơn trong cuộc sống. Khi bắt đầu một cuộc gặp gỡ, người được chú ý nhiều nhất sẽ là người có vẻ ngoài xinh đẹp. Điều này rất quan trọng đấy nhé, bởi mọi người đều nói ấn tượng ban đầu là ấn tượng khó phai nhất mà. Hơn nữa ông bà ta cũng có câu “tướng tại tâm”. Khi nhìn một người có gương mặt tươi sáng, ta sẽ nghĩ họ là người sống chan hòa, luôn vui vẻ với mọi người xung quanh. Từ đó, thiện cảm mà ta dành cho họ cũng tăng lên. Để có được gương mặt như thế, ngoài nụ cười, bộ phận quan trọng không kém chính là chiếc mũi. Một chiếc mũi cao thanh thoát sẽ tạo hiệu ứng thu gọn và cân đối gương mặt, nhờ đó thần thái của bạn cũng tươi sáng lên. Sự sáng sủa trên gương mặt sẽ giúp bạn thu hút nhiều vận may hơn. Bởi cũng như con người chúng ta, may mắn chẳng khi nào thích ở gần một người suốt ngày “mặt ủ mày chau” đâu, đúng không nào?

Sửa mũi giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp Lý do thứ hai khiến việc sửa mũi có tác động đến sự nghiệp của bạn là vì chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn. Bạn cũng biết giao tiếp ảnh hưởng thế nào đến sự thành bại của một người rồi đó. Đến mức ngày nay, sức mạnh của giao tiếp được người ta cụ thể hóa và nâng tầm lên thành một hình thức nghệ thuật, gọi là nghệ thuật giao tiếp hay nghệ thuật chinh phục lòng người. Nếu có thời gian đến khảo sát các trung tâm dạy kỹ năng mềm, bạn sẽ thấy những khóa học về giao tiếp thường là những khóa học thu hút nhiều học viên nhất. Nhưng không cần đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc cho các lớp học này bạn vẫn có thể thành công nhờ một bí quyết đơn giản. Đó là sự tự tin. Chỉ cần có sự tự tin, bạn có thể làm chủ trong mọi cuộc chơi.

Vậy làm sao để rèn luyện sự tự tin? Chắc chắn là có rất nhiều cách nhưng theo mình dễ thực hiệnnhất chính là tạo cho bản thân lòng tin từ việc sở hữumột ngoại hình đẹp.Và phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nếu bạn thấy trên gương mặt mình còn có nét gì chưa thật sự hoàn hảo. Đương nhiên làm đẹp không nhất thiết là phẫu thuật mũi. Nhưng, như mình đã khẳng định, chiếc mũi có vai trò rất quan trọng, xét cả về mặt nhân tướng học lẫn thị giác thẩm mỹ. Chiếc mũi luôn là bộ phận trung tâm và có ảnh hưởng nhiều nhất đến gương mặt. Chiếc mũi mà đẹp chắc chắn gương mặt bạn cũng sẽ đẹp theo. Và ngược lại, hầu như không co gương mặt đẹp nào mà thiếu chiếc mũi đẹp được. Lúc này gương mặt đẹp, tươi sáng và sang trọng sẽ trở thành động lực giúp bạn luôn chủ động trong các tình huống giao tiếp. Phong thái làm chủ bản thân và làm chủ tình huống sẽ xuất hiện rất tự nhiên khi bạn không còn rụt rè, e ngại. Và bạn biết không, một người luôn chủ động trong mọi việc chắc chắn là người sẽ gặt hái được nhiều thành công


Sửa mũi để thay đổi tài vận Sau khi sửa mũi, đường tài vận của bạn sẽ có những thay đổi tích cực. Đây không phải đơn thuần là mê tín dị đoan mà nó là kết quả tất yếu, nảy sinh từ những hiệu quả mà một chiếc mũi đẹp mang lại như đã nói ở trên. Hãy nghĩ xem, khi bạn dễ dàng gây được ấn tượng tốt với người khác đồng thời lại có sự tự tin vào bản thân và khả năng làm chủ tình huống thì không có lý do gì mà bạn không thành công trong công việc.

Công việc thành công sẽ kéo theo thành công về tài lộc mà tài lộc thay đổi thì đời sống tinh thần cũng thay đổi theo. Khi đời sống tinh thần luôn ở trạng thái vui tươi, bạn sẽ thấy tự tin, yêu đời hơn. Sự phấn chấn đó tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp bạn tiếp tục gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Và cứ như vậy, đường tài vận của bạn đã thay đổi rồi đấy. Một vấn đề rất thật đang xãy ra ở Hàn Quốc, đó là đa số các bạn trẻ trước khi muốn đi xin việc làm họ phải xem xét và tút lại nhan sắc vì họ đã chấp nhận 1 qui luật ngầm đó chính là phải đẹp mới có việc làm tốt. Quả thực là khi trình độ ngang nhau thì sếp sẽ có khuynh hướng chọn những người có ngoại hình xinh tươi. Vấn đề này rồi sẽ xãy ra ở Việt Nam, khi mà những chương trình đào tạo nở rộ khắp nơi, ai cũng có vô số những bằng cấp, hay nói cách khác khi lượng cung nhiều hơn cầu thì trong việc tuyển lao động, giữa những người có cùng trình độ, cùng bằng cấp thì yếu tố quyết định lúc này lại là ngoại hình, kế đó trong quá trình làm việc mới thấy được năng lực thật sự. Bạn thử nghỉ xem nếu bạn sở hửu cả hai, vừa ngoại hình đẹp, vừa có năng lực làm việc giỏi thì có phải là quá thuận lợi không, sao không thành công được!.

Điều quan trọng là bạn sẽ chọn những nơi có chất lượng thật sự chứ không phải chỉ là những lời quảng cáo suông, những quảng cáo có cánh để gởi gấm sắc đẹp của mình và đạt những gì mình mong ước tránh tình trạng tiền mất tật mang hay rước những thêm những phiền toái do việc chọn sai địa chỉ thẩm mỹ. Chúng tôi, các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn cam kết giúp bạn cải thiện cuộc sống và công việc nhờ vẻ đẹp tự nhiên nhưng đầy thu hút.

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn