Sửa Mũi Thành Công Để Đi Xin Việc

SỬA MŨI THÀNH CÔNG ĐỂ ĐI XIN VIỆC
Cuộc sống đừng ngại thay đổi bởi những thay đổi đó đôi khi mang lại cho bạn những điều bất ngờ mà đôi khi chính bạn cũng không mường tượng được. Giá như bạn có thể hiểu được cái cảm giác của tôi lúc này, khó mà có thể diễn tả thành lời bởi niềm vui nhân đôi ngay sau khi tôi “nâng cấp” chiếc mũi của mình. Sở hữu vẻ đẹp như mình mong ước và tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành và niềm đam mê của mình,đối với một sinh viên mới ra trường như tôi thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Vốn dĩ tôi sở hữu gương mặt tương đối khá với đôi mắt hai mí tròn đẹp, thu hút, đôi môi đỏ tự nhiên và nụ cười duyên dáng. Nhưng chỉ có chiếc mũi thấp, hơi to ở hai cánh mà mọi người trong nhà thường trêu tôi với biệt danh “mũi Lân” bởi thoạt nhìn nó không khác gì mũi của những chú Lân thường hay biểu diễn trên sân khấu. Đôi khi tôi cũng hơi buồn vì điều này, và cũng không thích soi gương vì lúc nào cũng thấy mặt mình hơi bè, kém duyên, đặc biệt khi cười hai cánh mũi có vẻ phồng và bè hơn. Nhiều người nói với tôi rằng nếu mũi tôi cao hơn một chút, nhỏ hơn một chút tôi sẽ trở nên xinh đẹp và sau này công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều, bởi dáng mũi quyết định tài lợi và cả tình duyên. Tôi bỏ ngoài tai tất cả những điều đó và lao vào học tập để chứng minh điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Là một sinh viên mới ra trường với tấm bằng khá giỏi trong tay, thiết nghĩ một tương lai mới đang rộng mở đón chào một tân cử nhân như tôi. Ấy vậy mà tất cả dường như sụp đổ khi suốt một thời gian dài từ ngày ra trường tôi chẳng thể tìm được một công việc trái ngành huống hồ chi là công việc đúng như chuyên ngành diễn xuất mà mình đam mê. Từng ngày trôi qua, cái cảm giác chán nản dần dần ngự trị nhiều hơn trong tôi. Và rồi tự nghĩ không thể mãi như thế này tôi quyết định thay đổi bản thân và cả chiếc mũi để xem tài vận của mình có thể khá hơn không.

​Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi tìm được một địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi mà tôi có cảm giác tin tưởng bởi vị bác sĩ ở đây gây cho tôi ấn tượng mạnh vì tài đức và thành tích của ông - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Sau khi được tư vấn cũng như bác sĩ định hình dáng mũi với những lời khuyên chân thành nhất tôi đã quyết định thực hiện nâng mũi tại đây. Một thời gian ngắn sau tôi dường như không thể tin vào mắt mình nữa bởi gương mặt tôi quá thay đổi, chiếc mũi như là trung tâm và làm nổi bật những đường nét thanh tú vốn có của tôi. Tự tin hơn với vẻ đẹp của mình tôi bắt đầu xin việc đúng với chuyên ngành thay vì làm những công việc linh tinh trước đây. Và đúng như người ta nói, dáng mũi quyết định rất nhiều đến tài vận, tôi được nhận công việc mà mình yêu thích và từ đó tương lai dường như rộng mở với tôi hơn trước rất nhiều. Bạn bè, đồng nghiệp ai cũng khen gương mặt xinh đẹp của tôi, đúng là dáng mũi thẳng thì đường công danh, sự nghiệp cũng “thẳng tiến” đến không ngờ. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp” điều này hoàn toàn chính xác, là phụ nữ hãy làm điều mình thích và mạnh dạn thay đổi bản thân. Tôi đã thực hiện được điều mình mong ước và có được một công việc như ý muốn, đừng chần chừ hãy thực hiện điều mà bạn khát khao từ bấy lâu nay để đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn